แคมวาล์วแต่ง Hispeed

แคมวาล์วไฮสปีด การออกแบบแคมที่เหนือกว่าเพื่อศักยภาพของเครื่องยนต์ที่ดีกว่า

แคมวาล์วนั้นเป็นตัวกำหนดค่าต่างๆมากมายในเครื่องยนต์ สิ่งที่สำคัญของการออกแบบ ในแต่ละค่ายนั้นย่อมมีการออกแบบที่แตกต่างกันวันนี้เราจะมาพูดถึงความสำคัญของแคมวาล์วและพื้นฐานของการออกแบบแคมวาล์วของไฮสปีด

อ่านเพิ่มเติม

ก้านสูบ Hispeed แข็งแรง น้ำหนักเบา ทนความร้อน

เรื่องของก้านสูบ ไม่ใช่ว่าใช้ของอะไรก็ได้แต่ถ้าคุณใช้ของดีอย่างไฮสปีด เรามีความแตกต่างที่คุณมองไม่เห็นแน่นอน

ก้านสูบคือสิ่งที่ต้องแบกรับภาระต่างๆมากมายไม่แพ้ชิ้นส่วนอื่นๆในเครื่องยนต์ มีแรงกระทำต่างๆภายในก้านสูบของเครื่องยนต์ เช่น แรงดึงจากข้อเหวี่ยง รองรับแรงพลักของการระเบิดบนลูกสูบ แรงเสียดทานในส่วนของสลักสูบ ดังนั้นวันนี้ไฮสปีดจะพูดถึงเรื่องก้านสูบของไฮสปีดว่ามีข้อดีต่างกันอย่างไร

อ่านเพิ่มเติม

ข้อแตกต่างลูกสูบไฮสปีดกับลูกสูบเดิม

ความแตกต่างลูกสูบไฮสปีด กับลูกสูบทั่วไปเมื่อนำไปโมดิฟาย!!!

ลูกสูบไฮสปีดนั้นเป็นลูกสูบที่ถูกพัฒนาเพื่อการแข่งขันและใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างจริงจัง ในขั้นตอนการพัฒนารถแข่งไฮสปีดใช้ลูกสูบที่ผลิตขึ้นเองเพื่อทดสอบในการแข่งขัน ทำให้เกิดผลลัพธ์ของความแตกต่างในการใช้ลูกสูบไฮสปีดในการโมดิฟาย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปอ่านกันได้เลยครับ

อ่านเพิ่มเติม

ฝาคลัชแต่งไฮสปีด สำหรับWave110i , Dream super cub

ฝาคลัชไฮสปีดคุณภาพดีกว่า ทนทานกว่า

ลูกค้าหลายๆท่านที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับฝาคลัชอาจจะให้ความสงสัยว่า มันก็เป็นแค่ฝาคลัชไม่เห็นต้องอะไรมากเลย ใช้แบบไหนก็ได้เหมือนกัน ทางไฮสปีดขอตอบว่าไม่จริงเลยครับผม เพราะว่าสิ่งที่ไฮสปีดได้ออกแบบฝาคลัชของเราให้มีลักษณะที่ดีกว่า เหมาะสมต่อการใช้งาน เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดงบที่จะใช้จ่ายได้มากกว่าอีกด้วยครับ ไปอ่านรีวิวกันเลยดีกว่า ว่าฝาคลัชไฮสปีดมันน่าใช้ขนาดไหน

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวลูกสูบไฮสปีดแบบฟอร์จ ทำไมต้องลูกฟอร์จ??

ForgedpistonAD2

ทำไมต้องลูกฟอร์จไฮสปีด!!!

ลูกสูบฟอร์จเป็นลูกที่ผู้คนนิยมใช้กันในการทำรถแข่งที่ใช้ในการแข่งขันรถทุกชนิด ความน่าสนใจของลูกสูบแบบฟอร์จเพิ่มขึ้นทุกวัน แต่ก็มีหลายๆประเด็นที่ผู้คนถกเถียงกันขึ้นมา เช่นเมื่อไหร่ที่เราควรใช้ลูกฟอร์จ? มันมีดีอย่างไร? ทำไมต้องใช้ลูกฟอร์จ? ต่างจากลูกสูบแบบหล่อทั่วไปอย่างไร ลูกฟอร์จไฮสปีดมีความแตกต่างอย่างไร? วันนี้เรามีคำตอบให้กับลูกค้ากันครับ


อ่านเพิ่มเติม